หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก เราก้อบำรุงนะกินนนยาตรงเวลา แม่ๆทานนนมอะไรบ้างค่ะบ้านนี้แอนมัมกับตราหมี

????????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ทานนมเลยคะ บำรุงด้วยไข่ขาว มากกว่า ไข่แดง โปรตีน จากเนื้อสัตว์ ไขมันที่ดี จากสัตว์ ผลไม้ ไม่กินหวานเลย

นมอัลมอนด์กับนมถั่วเหลือจ้า