ขอสงสัย

ตอนนี้ตั้งท้องได้29สัปดาห์ ไปอันตาซาวด์มา หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก ใครพอจะรู้บ้างว่ากินไรบำรุง ลูกถึงจะตัวโต?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มทุกวัน นมทุกวันสลับนมวัว นมถั่วเหลือง นมแอลมอล กินผลไม้ทุกวัน วันละ1ลูก ส่วนมากเป็นฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว ดื่มน้ำสม่ำเสมอ ที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอทำให้เพิ่มขนาดลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ กินไข่ต้ม โปรตีน กล้วย ช่วยได้นะคะ บ้านนี้หมอนัดอีกที 8.มิ.ย. รอดูอยู่ว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นกี่โล

กล้วยน้ำหว้า 2 ลูก (อย่ากินเยอะ เบาหวานจะถามหา) ไข่ 2 ฟอง นม 2 กล่อง เน้นประเภทโปรตีนคะ

บ้านนี้กินไข่วันละ2ฟอง, นม2กล่อง, กล้วย4ลูก อาหารครบ3มื้อ

ไข่ต้ม ผักใบเขียว กล้วยน้ำหว้า นมค่ะแม่

กล้วย นม ส้มเขียวหวาน ไข่ ค่ะแม่

ไข่ค่ะ​ น้ำหนักดีแน่นอน​

น้อง นน.กี่กรัมหรอคะ

ไข่นมผักกล้วยค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย นม คะ