ลูกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บางไหมค่ะ

วันนี้ครบ 34 week ไปตรวจครรภ์ หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก ลูกตัวเท่ากับเด็ก 32 week เองค่ะ ตอนนี้เลยกังวล ทั้งๆที่กินยาที่หมอให้ตลอด และกินนม พร้อมทั้งบำรุง น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเดือนละ 1 กิโลค่ะ มีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีบำรุงจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 🥰 ต้องรีบอัดบำรุงอย่างหนัก 😊 ใกล้ถึงกำหนดแล้ว