ญาติผู้ใหญ่บอกว่า ท้องแล้วให้เล่นโทรศัพท์น้อยลง เพราะสันยานโทรศัพท์ทำให้คลื่นหัวใจเต้นผิดปรกติ มีผลกระทบกับเด็กในท้อง จิงไหมคะ แล้วแม่ทำอะไรไม่ให้เซ็งคะ

??????????

18 ตอบกลับ

ญาติผู้ใหญ่ไม่ใช่หมอ ยังไม่มีงานวิจัยตัวใดบอกว่าเล่นโทรศัพท์แล้วลูกตะออกมาเป็นนู้นนี้นั้น น้องอยู่ในถุงน้ำคล่ำ อยู่ใต้ผิวหนังผิวหนังมี3ชั้น ใช้มีดถึงจะแทงทะลุท้องเถอะ คลื่นแค่นี้ไม่ได้มีผลกระทบอะไรเลย ควรเชื่อหมอมากกว่าญาติผู้ใหญ่ เพราะอีพวกญาติผู้ใหญ่ทั้งหลายป่วยมาหาหมอหมดเหมือนเดิม เชื่ออะไรที่มันเป็นไปได้หน่อย

ไม่รู้ว่าจะมีผลต่อน้องมั้ย แต่ว่าที่อ่านถ้าเรานอน แล้วเอาโทรศัพท์วางใกล้ๆหัว มันจะดูดเอาคลื่นอะไรนี่แหล่ะ ถ้าทำบ่อยๆ จะทำให้เป็นมะเร็งสมอง แต่โอกาสที่จะเป็นก็ต่ำมาก เหมือนแบบ อย่าทำสะสมจนเป็นนิสัยอ้ะ

4y ago

อ่อจ้า...👌👌ขอบคุณคำแนะนำน่ะคะ..🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้เล่นทั้งวันเลยจ้าดูยูทูปทั้ววันทั้งคืน ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ลูกดิ้นยิ่งกว่า คลื่นเพลง แข๋งแรงมากด้วยจ้า

4y ago

จ้า...👌

เราก็เล่นตลอดนะคะ น่าจะไม่ส่งผลถึงลูก แต่อาจส่งผลถึงแม่ เช่น ปวดตา เมื่อยตา อะไรประมาณนี้ค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ...👌👌

เหมือนเคยอ่านเจอค่ะ ว่าไม่ควรเล่นโทรศัพท์ แต่แม่บ้านนี้ก็อดไม่ได้ เล่นตลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

555...ใช่ค่ะ ทุกวันนี้โทรศัพท์คืออีกปัจจัย...

คนแก่ยุบ้านก็พูดเหมือนกันค่ะ บอกว่าเล่นโทรศัพเยอะจะทำให้ลูกพิการ จิงหรอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ..👌👌

เล่นทั้งวันเหมือนเดิมค่ะ หมอไม่ได้ห้าม ลูกก็แข็งแรงปกติดีค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ...👌👌👌

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้เล่นตลอด ยิ่งเปิดเพลงให้ฟังยิ่งดิ้นดี

4y ago

จ้า...👌👌

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ​ บ้านนี้เล่นตลอดลูกคลอดมาก็ปกตินะคะ

4y ago

ค่ะ...🙏🏻👌🙏🏻