❤️❤️

จิงไหมคะ ซาวได้เพศชาย แต่ชอบกินของหวาน มีคนบอกว่าจะเป็นกะเทย

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อได้ผู้ชายคะ ชอบกินของหวานๆมาก ก่อนท้องไม่ชอบกินหวานเลย แต่สำหรับตัวเราไม่คิดนะคะว่ากินของหวานเยอะลูกจะเป็นกะเทย

ถ้ามาพูดแบบนี้กะเรานะ เราจะตบปากคนพูดค่ะ ลูกจะเป็นกระเทยไม่จำเป็นต้องชอบกินของหวานค่ะ ถ้าเขาจะเป็นกินอะไรเขาก็เป็น

บ้านนี้ปล่อยจร้าคัยจะพูดอย่างไงก็ปล่อยเอาหูทวนลมเลยค่ะให้เค้าโตมาเลือกทางเดินของเค้าเองค่ะขอแค่เป็นคนดีก็พอ

เพศชายเหมือนกันค่ะชอบกินของหวานจนมีความเสี่ยงเบาหวานคุณหมอบอกให้ควบคุมอาหาร..ตอนนี้ปกติแล้วกลับมากินต่อ😊😊

โอ้ยแม่เจ้าถ้างั้นแม่บ้านนี้ลูกก็จะเป็นกะเทยเหมือนกันสิคะ 🙄 ลำไยความคิดแบบนี้จริงๆ แม่ก็อย่ากังวลไปนะคะ

โอยยย คำถามนี้ยิ่งกว่า 2 ขีดท้องมั้ยอีกนะ มันจะเกี่ยวอะไรกัน เป็นคำถามที่ไม่ใช้การคิดวิเคราะห์เลย

ถ้าเราเจอคนมาพูดแบบนี้. มีด่าแน่นอน. มันไม่เกี่ยวหลอกคะกินหวานกินเค็ม ร่างกายแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้แพ้ท้องกินของหวานแทนข้าวเลยค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้ 35w ค่ะ เรื่องเป็นกระเทยไม่น่าตะเกี่ยวนะคะ😂

ไปเอาไหนมาคะแม่ มันอยู่ที่เด็กค่ะ ต่อให้แม่ชอบกินรสชาติอื่นถ้าน้องเลือกจะเป็นยังไงก็เป็นค่ะแม่

มันอยู่ที่ลูกเราเลือกด้วยมั้งคะ ว่าเค้าอยากจะเป็นอะไร ไม่ใช่เพราะทานของหวานหรอก

5y ago

จริงค่ะ ปวดจิตมากกับคำถามแบบนี้