ญาติผู้ใหญ่บอกว่า ท้องแล้วให้เล่นโทรศัพท์น้อยลง เพราะสันยานโทรศัพท์ทำให้คลื่นหัวใจเต้นผิดปรกติ มีผลกระทบกับเด็กในท้อง จิงไหมคะ แล้วแม่ทำอะไรไม่ให้เซ็งคะ

??????????

18 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้เล่นตลอด ลูกปกติค่ะ

4y ago

จ้า..ขอบคุณคำแนะนำจ้า

ไปฝึกพัฒนาสมองจะได้มีความรู้เยอะๆ

4y ago

..จะระวังค่ะ...

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะแม่

4y ago

ค่ะ...👌👌🙏🏻

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยจ้าแม่

4y ago

จ้า..👌👌

จริงคะ

จิงค่ะ

.