ข้อขาโก่งเด้กเเรกเกิด

คลอดน้องออกมาเเล้วน้องมีอาการข้อขาโก่ง หมอบอกว่าเดียวเด็กก็หาย จิงไหมคะ กังวนใจ

3 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คำวินิจฉัยของแพทย์ค่ะ โก่งธรรมชาติก็จะหายเองตามอายุเด็ก แต่ถ้าโก่งแบบผิดปกติต้องได้รับการรักษา

2mo ago

ขอบคุณค่ะ หมอเเจ้งว่า ต้องรอดู6เดือนขึ้นไป ว่าจะหายไหม

จริงค่ะ

จริงคะ

2mo ago

ขาปุก*