จิงไหมคะ

จิงไหมคะที่เขาบอกถ้าน้ำนมไหลลูกจะคลอดก่อนกำหนดของเขาซึมๆออกมาข้างเดียว กังวลคะ

12 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะครับ แต่ก็ห้ามบีบ ห้ามปั๊มครับ ไม่งั้นจะทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้นะครับ

บ้านนี้น้ำนมไหลตอนท้องได้6เดือน เเต่ก็ไม่ได้คลอดก่อนกำหนดนะคะ 39+1wน้องออกค่าาา

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ มัน ซึมๆ ออกมา ตอนแรกตกใจแต่ไม่เป็นไร ใช่ไหม คะ

บ้านนี้ก็ไหลออกมาคะ 38+3วีคละ น่าจะเป็นปกตินะคะ ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้

ไม่เกี่ยวจ้าบ้านนี้ออกตั้งแต่8เดือนตอนนี้40wยังไม่นลอดน้องเลย😅

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะแม่ อย่าบีบนะค่ะ เดียวก็หยุดไปเอง

ไม่เกี่ยวกันจร้าบ้านนี้ก้อเปน

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกันคะ

ไม่เกี่ยวคะ