9weekทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ

35 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่มันก็ขึ้นอยู่แต่ละคนไปนะคะ ของเราทานตอนท้องอ่อนก็ปกติดี สดชื่นด้วย ตอนนี้ 26 วีคแล้วค่ะ

คุณหมอแนะนำเราว่าอย่าพึ่งรีบทาน ให้ทานตอนอายุครรภ์37w ขึ้นไปค่ะ ไม่งั้นจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

กินได้จ้า ในปริมาณพอดีและอย่าบ่อยมาก เพราะน้ำตาลเยอะ อาจเป็นเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะ ลูกออกมาปกติดีแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ดื่มตั่งแต่ท้องเล็กๆจร้า ตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ท้อง2ก็ดื่ม

ทางที่ดีอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ ถ้าอยากจริงๆไม่ควรดื่มเยอะนะคะ

ถามจากไลน์ของs-mom club ค่ะ คนที่ตอบเป็นพยาบาล เชื่อถือได้ค่ะแม่

5y ago

นี่คิวอาร์โค้ดค่ะ

กินตอนไตรมาส3 ดีกว่าน้า. ช่วงท้องอ่อนๆจะทำให้มดลูกบีบตัว

บ้านนี้กินตั้งแต่ 8 weeks คะ น้องออกมาแข็งแรง ปลอดภัยดีคะ