ลูกเสียในท้อง

8อาทิตย์หัวใจลูกเต้นแล้วพอซาวด์ช่วง 11อาทิตย์ลูกหัวใจหยุดเต้น ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกใด หมอให้ขูดมดลูกแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง กี่เดือนแม่ๆถึงจะปล่อยมีน้องกันค่ะ ช่วยแช่ประสบการณ์หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็ขูดมดลูกเพราะแท้งค่ะ เราพักแค่อาทิตย์กว่าแล้วมีอะไรกับแฟนปล่อยมาตลอด แต่กว่าจะติดลูกเวลาผ่านไป10เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องแล้ว30วีคลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะ

เราขูดมดลูกเหมือนกันค่ะตอน 10 วีค เราคิดจะพักอย่างน้อยประมาณ3เดือน ให้สุขภาพแข็งแรง แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ค่ะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ :)

ไม่ต้องคิดมากนะคะคุณแม่ เด๋วน้องก็กลับมาจ้า ช่วงนี้ก็ทำใจให้สบาย เตรียมพร้อมร่างกายไว้นะคะ

หลังจากแท้งแล้วอีกสามเดือนก็มีแล้วค่ะแม่ หมอให้เว้นสามเดือนค่ะ

หมอบอกสาเหตุไหมคะ เกิดจากอะไร