ลูกเสียในท้อง

8อาทิตย์หัวใจลูกเต้นแล้วพอซาวด์ช่วง 11อาทิตย์ลูกหัวใจหยุดเต้น ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกใด หมอให้ขูดมดลูกแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง กี่เดือนแม่ๆถึงจะปล่อยมีน้องกันค่ะ ช่วยแช่ประสบการณ์หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกสาเหตุไหมคะ เกิดจากอะไร