เสียลูกไปแล้ว แต่ต้องมานั่งคั้นน้ำนมทั้งน้ำตา

เจ็บหัวใจอย่างบอกไม่ถูก ลูกเสียในท้อง ต้องยุติการตั้งครรภ์ ผ่านมา 3-4 วัน ต้องมาบีบน้ำนมออก บีบไปร้องไห้ไป ทำใจไม่ได้เลย ?

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะเเม่ ✌💓

สู้ๆนะคะ✌❤