ลูกเสียในท้อง

ลูกเสียในท้องมาจะครึ่งเดือนแล้วพึ่งรู้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หมอบอกรอให้แท้งเองดูก่อนค่อยไปดูด จนตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง อยากถามว่าไว้นานๆจะมีผลอะไรมั้ยค่ะ 12วีคคะ

1 ตอบกลับ

มีผลเสียค่ะ​ ถ้าน้องไม่ออกมาเองก็ต้องขูดมดลูกค่ะ​ เสียใจด้วยนะคะ