ถ้าประจำเดือนพ.ค.มาวันที่8-11แต่พอมาเดือนมิ.ยมาวันที่11-13แบบนี้มีสิทธิไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิอะไรคะ รอบเดือนเเค่ห่างกันจ้า อยากจะถามอะไรคะ ช่วยพิมพ์ให้เข้าใจกว่านี้หน่อยจ้า