กำหนดคลอด23มกราคมแต่คลอด14ธันวาคม ลูกเสียในท้อง3วัน คลอดออกมา9วันแล้ว

30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ หมอพึ่งตรวจสุขภาพน้องในครรภ์บอกว่าปกติหมด แต่ดิ้นนิดเดียวเองโดนหมอกระตุนไป2-3ครั้งเงียบกริบ ไม่รู้ว่าปกติไหม กลับมาบ้านก็ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่หรือเป็นที่น้องอึดอัดพื้นที่แคบ อันนี้เกี่ยวไหมคะแม่ ส่วนมากน้องดุกดิ๊กแค่ช่วงนอนแค่แปปเดียวค่ะ แอบกังวลมากจะคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ

6mo ago

แม่แบบนี้เลยค่ะตอนแรก จากนั้นก้ท้องแขงตลอด หาหมอให้ไวน่ะค่ะ เป็นห่วง

เสียใจด้วยน้ะค่ะคุณแม่ ของเราก็กำหนดคลอด23มกราเหมือนกันค้ะ แต่ไปซาวมาหมอบอกเด็กน้ำหนักน้อย กังวลอยู่เหมือนกันค้ะ

6mo ago

อ้อค้ะ น้องดิ้นดีค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบน้าคุณแม่😍

ถามใด้ไหมคะมีอาการอะไรไหมที่น้องจะไม้อยู่กับเรานอกจากไม่ดิ้น #ท้องแรกคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ กำหนดคลอด 25 มกรา ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ดูแลร่างกายให้แข็งแรง น้องจะกลับมาอยู่กับแม่แน่นอนค่ะ ✌️🩷

6mo ago

อายุจะเข้า39ยังไหวม่

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะพอดีหนูรุ้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นมา2-3วันแล้วกลัวว

6mo ago

ลูกไม่ดิ้นเลยใช่ไหมคะแม่รึมีขยับนิดเดวมีไหมคะจะได้สงสัยตัวเองคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ กำหนดคลอด23มกราคมเหมือนกัน เห็นแล้วใจหายเลยค่ะ🥺

6mo ago

สังเกตลูกดิ้นด้วยน่ะค่ะคุนแม่ ปัยหาหทออย้างด่วน แม่ ผ่านมาแล้ว ทรมานสุดหัวใจ

เสียใจด้วยนะแม่ น้องลืมของเล่น เดี๋ยวน้องกลับมาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ❤️เป็นเหมือนกันเลยค่ะเสียในท้อง ท้องเเรก

6mo ago

เสียจัยด้วยน่ะ แต่แม่ท้องคนที่4แล้ว