ลูกสาวจะมาไหม๊

8wแล้วจ้าา ลุ้นอยากได้ลูกสาวหนักมากกก ☺️☺️

27 ตอบกลับ

อยากได้เหมือนกันค่ะคุณแม่ลูกสาว แต่แล้วโชคไม่เข้าข้าง ตอนนี้ 25 w แล้ว ผลเจาะน้ำคร่ำ ผู้ชาย พ่อดีใจน้ำตาแตก แม่แอบเศร้าหน้าผิดหวัง

ลุ้นเหมือนกันจ้า อยากได้ลูกสาว ตอนนี้ 18วีคหมอนัดอีก3วันนี้แล้ว ไม่รู้จะได้เห็นยัง รอบก่อน15วีคไม่เห็นเลย

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะอยากได้ลูกสาว เพราะคนแรกเป็นลูกชาย หมอนัดดูเพศอาทิตย์หน้า

6y ago

ขอให้ลูกสาวเหมือนกันนะค่ะ

ตอนนีัเรา11w5dแล้วค่ะ. อยากได้ผู้หญิงมากกกกก. รอลุ้นอยู่เหมือนกัน💞💞💞 #ขอให้สมหวังนะคะ

6y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้16+1week แล้วค่ะหมอนัดวันที่3 ลุ้นมากค่ะอยากได้ลูกสาว 😍

6y ago

ลุ้นช่วยนะคะ

คุณแม่แพ้ท้องมั้ยค่ะ มีอาการเหม็นขี้หน้าคุณพ่อมั้ย

6y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

เราก้อยากได้ผญค่ะ. ซาวยังไม่ชัดแต่หมอบอกคาดเป็นชาย

6y ago

หมอเดารึป่าวคะ..ทำไมรู้ไวจัง

บ้านนี้8wเหมือนกันคะ แต่เราอยากได้ ผช มากกก ลุ้นๆคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้มีลูกสาว3คน ลุ้นอยากมีลูกชายมากค่ะ

ขอให้ได้ลูกสาวอย่างที่หวังนะคะ ช่วยลุ้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่า