8Wท้องใหญ่มาก

8Wท้องใหญ่มากอยากได้ลูกสาวค่ะ

8Wท้องใหญ่มาก
139 ตอบกลับ

8w ปกติท้องจะยังไม่ออกแน่นอนค่ะ ที่เห็นใหญ่ๆคือพุงแม่ล้วนๆค่ะ ตัวเล็กยังเป็นก้อนเลือดเล็กอยู่เลยค่ะ

8วีค เด็กยังตัวเล็กมากๆไม่ได้ทำให้หน้าท้องออกมา ยกเว้นคุณแม่มีหน้าท้องอยู่ก่อนแล้วด้วยค่า

นี่ไม่ออกเลยหมอบอกยังไม่ได้ลูกจะได้ช่วง7เดือนให้กินลุกได้แต่ก่อนหน้านั้นคือแม่ได้หมด

น่าจะเป็นไขมันหน้าท้องนะคะ ไตรมาทแรก 1-3 เดือนแรก หน้าท้องยังไม่ออกนะ เว้นแต่ว่าเราอ้วนเอง

น้องน่าจะเล็กค่ะแต่หนังท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนหนังท้องบางแต่บางคนหนังท้องหนาค่ะ

22 วีค เท่านี้เอง บ้านนี้อ้วนมาก่อนยุ่แล้วด้วย ก่อนท้อง 105 โล ตอนนี้เหลือ 98 โล แต่พุงยังยุ่ 😁

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ เรา17วีคมองไม่ออกเลยว่าท้อง แม่เป็นคนมีพุงเดิมอยู่แล้วรึเปล่าคะ

8 วีค น้องเท่า เมล็ดข้าว แม่ๆที่ท้องออกน่าจะเป็นคนมีหน้าท้องเยอะ อยุ่แล้วนะคะ ❤❤

8w เป็นพุงจ้า ...ตัวเด็กแค่เม็ดถั่วแดงอยู่เลยประมาณ นิ้วก้อย1ข้ออ่าแม่

ใหญ่ค่ะ ตอนแม่บ้านนี้8วีค ยังสังเกตุไม่เห็นเลยค่ะท้องเพิ่งมาออกตอน6เดือนกว่า