Any advice?

8weeks pregnant adviced to be on bedrest dhil madalas sumakit puson ko. nag iintake nrin aq ng follic vit. b at duphaston. I really cant accept the situation na bedrest aq. naaawa aq s asawa q kasi lahat kargo nya lalot kakamatay lang ng papa nya. dagdag pa na hanggang ngaun walapang work. gastusin s gamot.. di man lang aq makatulong sa gawaing bahay. ung mother in-law q pa naglalaba at nagluluto para s amin kahit nagluluksa parin sya s pgkamatay ng asawa nya. nahihiya tlga aq at gsto ko tumulong kahit paano lalo at may 3 yr old son pa aq n makulit. kahit may masakit parin sa akin cnsbi q walaa nang masakit.. kaya nagkilos kilos ako s bahay.. pero may pag iingat p nmn din po.. ngaun nalaman ng asawa q ang totoo na nagsinungaling ako n wala na masakiy. nagalit sya..kapag nakunan daw aq kasalanan ko. kahit in law q sobra dn magagalit.. totoo nmn.. ngaun d q kaya ihandle ang stress sa utak q at emotions q. natatakot ako makunan.

1 Reply

Naiintindihan ko po yung feeling na gustong gusto nyo tumulong at kumilos. Pero sa ngayon, prioritize nyo muna po yung sa sitwasyon nyo. Pag po naging ok na kayo ni baby, tsaka nyo na po isipin kung paano kayo makakabawi sa kanila.

2y ago

thank you.. kaso wala na po palang heart beat c baby... kaya pala nagspotting prin ako khit nakabed rest n aq.. sa ngaun taking meds na para lumabas sya.. :(