จิตตก ขอความเห็น พบฟองกลมบนศรีษะน้อง 8w

8w. พบกลมๆบนศรีษะน้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ?? หรืออนาคตจะหายไหม ?? บ้านไหนเป็นไหมค่ะ คุณแม่จิตตก คุณหมอตอบไม่ได้

จิตตก ขอความเห็น พบฟองกลมบนศรีษะน้อง 8w
1 ตอบกลับ

เบื้องต้นรอคุณหมอคอนเฟิร์มนะคะ น่าจะเป็นคุณหมอที่ให้คำตอบได้ชัดเจนที่สุดค่ะ