ปวดท้องข้างซ้ายร้าวลงไปหน้าขา

ท้อง8w มีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้ายปวดเหมือนจะฉีกออกจากกัน แล้วก็หน่วงๆ มดลูก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่า ขอให้ปลอดภัยจ้า❤️