Bầu ăn bún đậu mắm tôm đc k thế các chế ới ời ơi

Đùa đâu, đêm rồi bầu bì khó ngủ, lướt web chơi chơi, gặp ngay quả ảnh bún đậu mắm tôm ntn có giết nhau k chứ😌dãi rớt tùm lum 🤤 kể có 1 mẹt ngay đây e đánh bay trong phút mốt 🤣 thèm quá, chắc mai phải chén mới dc mà dịch dã như này đi ăn hàng cũng hơi rén, chắc mua nguyên liệu về tự làm thôi, ơ nhưng mà bầu ăn bún đậu mắm tôm dc k nhể các chế 😅

Bầu ăn bún đậu mắm tôm đc k thế các chế ới ời ơi
12 Các câu trả lời

Mom cũng ít có ác, thèm thì ăn 1m còn up ảnh chi cho ng khác thèm lây 😒, tự mua về làm thì vẫn ăn dc đó, nguyên liệu tươi ngon, chế biến sạch sẽ chứ ăn ngoài hàng k đảm bảo vệ sinh coi chừng tào tháo rượt, rau thơm ăn kèm mom nhớ ngâm rửa sạch mà ăn ít ít thôi nhớ, k bon mồm chén tì tì lại đầy bụng, mắm tôm thì k nên ăn sống, chưng với dầu hành vẫn ngon như thường mà an toàn, đừng cho nhìu ớt cả bún tự làm dc thì tốt hơn mua ngoài

Thật ra món này k thích hợp bầu đâu mom, vừa có đồ sống vừa có mắm tôm là cái ổ vi khuẩn nếu làm k sạch luôn á. Mom mua về làm chút ăn cho đỡ thèm chứ k đc ăn thường nha. mắm tôm thì cung cấp A, B, C, DHA, axit béo omega 3 , phòng bệnh tim mạch và xương khớp, làm giảm lượng đường trong máu và ngăn ngừa đột quỵ nhưng nên nấu chín bằng cách hấp cách thủy mới ăn chứ ăn sống dễ đau bụng lắm

không nghén chén được hết m ơi e thèm mà nghén không ăn được ạ

thèm thì ăn ít thôi m, mua về nhà tự làm cho đảm bảo vệ sinh nè

Mua đồ về nhà làm thì ăn thoải mái. Mắm tôm đun lên là được

Mình tự làm thì yên tâm chén nha Mom . Nhưng ko nhiều quá nha

nếu mắm tôm đảm bảo thì yên tâm ăn mom nhé!

Nhiêu vi khuẩn lắm, nên hạn chế

mom tự làm ăn đc nha mà ít thôi

Mình bầu lâu lâu vẫn ăn