แท้งสองท้องติดต่อกัน

8w หมอบอกไข่ฝ่อไปเอง แท้งสองท้องติดต่อกันค่ะ เหตุผลแบบเดียวกันเลย หมอแนะนำให้ตรวจโครโมโซมพ่อกับแม่ ใครเคยเป็นแบบเราแล้วเคยตรวจโครโมโซมบ้างไหม๊คะ ขอข้อมูลหน่อยตรวจที่ไหนดี

1 ตอบกลับ

แม่อยู่จังหวัดอะไรคะ

5y ago

มีที่รพ.สมเด็จ ณ ศรีราชาค่ะ แต่อยากทราบที่อื่นเพิ่มเติมค่ะ