ท้องแฝด!! 8w ^_^

8w วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาได้ลูกแฝดคร่าา คุณแม่ๆท้องแฝด รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เราท้องแฝดตอนพี่ชายเราค่ะ แม่บอกทรมานมากกก ยิ่งช่วงใกล้คลอดแค่ยืนก็จะหน้าทิ่มแล้วเพราะหนักมากพี่เราตัวใหญ่ด้วย แฝดแต่ออกมาคนละประมาณ 3500 สู้ๆนะคะแม่

5y ago

เรากังวลมากๆ เลยค่ะ กลัวสารพัด กลัวบำรุงไม่พอ กลัวน้องไม่สมบูรณ์ ฯลฯ ขอบคุณนะคะ

เห็นเพศยังคะแม่ๆ