heart beat

8 weeks nag pacheck up aq... triny ng ob q na dinggin ung heartbeat ng baby q sa doppler... pero wla po cia narinig ... ok lang po b un? ngaun po 12 weeks preggy n aq hndi p aq nakakablik kz sa quarantine..sna my sumgot..

2 Replies

Ganyan din ako mommy nung unang check uo ko wlang marinig na heartbeat si baby kc 6weeks plng sb ng ob ko maliit pa..den nxt check up ko hnd nku nkpapunta dala ng covid...nagpray lng ako sis kc worryd din..knina nkpunta ako sa lab..nag pa transv.ako..thanks god at okei nmn...gumagalaw galaw si baby ko at my heartbeat...keep praying lng sis...pro para mas mapanatag ka.magpa transv ka.

4y ago

Wah ka magworry mommy pray ka lng itiwla mo lng lhat sknya lalo na ngaun naka quarantine tyo..pro kung my pavkakataon na pwede ka magpa lab.go basta mag mask ka lnb mommy