worried??

Bkit po ganun..nung 1st tvs q.. 6 weeks n ung baby.. With gestational sac..tpos ngaun po..nagpacheck up aq..8 weeks n sna..kaso wla n dw pong gestational sac n mkita..my chance p dn po b n my baby p dn s tyan q?

4 Replies

s akin nmn po 5weeks at 6days wla hb wala fetal pero buntis po ako tas nrehla po n ako bngyn aq gmot pngpkpit at folic pero ngtukoy ung pgdurugo ko as in mga buo at my kalakihn n bmli kmi ng ob pingptuloy p dn niya ung pngpkpit ko..mbbuo p kya c bb o nkunan npo aq

Early pregnancy po mommy masyado pa maaga ako ng pag ultrasound then wala sila nakita na baby kundi sac pa lang after 2 weeks nagrepeat ako ng ultrasound and yun nakita ko na si baby.. wait ka lang and pray ask your ob na din para sa procedure mo

Ok po.. Pcos po kc aq.. 11 yrs bago aq nbuntis aq.. And hoping and praying po kme na sana magtuloy xa...

8weeks and 4days si baby nung first Ultrasound ko po.