37 weeks now, team june 16

37 weeks n aq ngaun at lagi ng naninigas ung tyan, malapit n b, sign n b un ng malapit n manganak xa june 3 p check up q wala p aq sched for CS,.. CS mom here hnd q alam sign ng nag lalabor, excted n my kasamang kaba,..

9 Replies

You would know if it’s already true labor when the contraction is on the whole belly. Like hindi na siya localized. Kasi mapapansin mo pag naninigas, sa isang part lang ganyan. Tapos mawawala. Labor na din pag mga 5mins interval. Of course, true labor na din pag may bloody discharge na.

samme tayo pagtungtong ng 36weeks via ultrasound lagi na tumitigas tummy ko ..pero sa lmp 37+2 days na ako previous ECS pa naman at hindi ko alam ramdam ng labor

11mo ago

same po Tayo 38 weeks and 4days wlang discharge pero sobrang sakit ng puson and pwetan

36weeks and 1day ako mi sobrang sakit na ng puson ko halos hirap nako gumalaw at maglakad cs din ako wala pdin ako schedule ng cs

38 weeks pwede na mag labor, so soon mii Basta maging 38weeks anytime buo na talaga SI baby nun

35weeks pwede naba manganak kasi parang nakakaramdam na ako pananakit ng tyan at balakang

11mo ago

38 weeks mii and full term. prenatal birt pa Siya mii pag less than 38 weeks

Same EDD sobrang likot parin po yung akin. Minsan lang naninigas

contraction with mucus plug ang sign

same due date🥰

same tayu