Piano

Mga mommies kz matagal ng gusto ni lo q ung piano. Hindi q p mabili kz bka masayang lang or macra pero ngaun 8 years old n ung daughter q bka matuto n xia mag piano pag bumili aq. Suggest nmn po san pede aq bumili ng mura din pero maganda. My nakikita aq sa Lazada at Shoppe kaso hindi aq sure.

2 Replies

ok naman po yung piano sa lazada.. dun ako nag order last year eh. hanggang ngaun gumagana at maayos pa lahat ng parts..

eto po sya. 1700 po namen sya nabili

4y ago

2yrs old po baby ko jan sa pic