heart beat

8 weeks nag pacheck up aq... triny ng ob q na dinggin ung heartbeat ng baby q sa doppler... pero wla po cia narinig ... ok lang po b un? ngaun po 12 weeks preggy n aq hndi p aq nakakablik kz sa quarantine..sna my sumgot..

2 Replies

Sabi ng OB ko mahirap daw talaga hanapin din heartbeat ni baby if thru doppler lang kaya yung OB ko may sarilig ultrasound machine aa clinic nya para mas madaling imonitor si Baby. Malaking help talaga if OB/Sono makuha nyong OB.