No heartbeat

8 weeks and 4 days based on the computation from my last period but the ultrasound shows that the size of the baby is 6 weeks and no heartbeat possible po ba ang ganitong cases?

No heartbeat
62 Replies

Baka po sobrang aga pa po ako naka pag ultrasound ako 5 weeks and 4 days pa hindi pa nakita c baby ko noon sinabihan ako ni after 2 weeks, pero sa 3 months na ako bumalik nagpakita na c baby tapos narinig kona heartbeat nya

Posible po. Molar pregnancy ata ang tawag. 2 friends ko nagkaganyan. dapat 12 weeks na pero 7 weeks pa rin based sa ultrasound. pina D&C na lang sila. pero don't lose hope. masyado pang maaga. wait more weeks.

Too early pa po sis balik ka after mga 12weeks para sureness sya ako mga 20weeks na nag pa ultrasound due to tge situation din po kaya natagalan wag mong stressin sarili mo baka makakasama pa yan kay baby.

Ganyan din po yung sa first baby ko sana, 2months yung bilang ko pero yung lumalabas lng sa ultrasound is 1week and 1day,sabi nung ob ko non bugok daw, hindi daw nagdedevelope si baby sa loob ng tiyan ko..

3y ago

ano po ang bugok kc ako nawowored mag 4 months na tyan ko pero parang walang paramdam baby ko😔

sa youngest ko nun pangalawang check up no hearbeat din pero sbe ob bumalik dw aq after two weeks and un bumalik aq meron na heartbeat... don't loose hope mommy just keep on praying lang...

6weeks baby ko nung first check up no heart beat after 2weeks follow up check up for trans v nko.. Ayun may heartbeat na.. Due date ko na sa 25 and super excited to meet na c baby. 😍

Sakin po 6weeks wala pa heartbeat at sac lang po nakita wala pang embryo . Normal po yan pag early pregnancy mommy. 6months na po tyan ko ngayon at healthy babyboy nmn po. 😊

nangyari sakin yan 8 weeks na from lmp pero pang 6weeks ang size ni baby and no heartbeat na so nag pa 2nd ultra ako sa ibang sono, same result no heartbeat. ni raspa ako.

Yung first baby ko 8w3days walang heart beat ang baby sbi sakin nong nurse e raraspa daw ako pero sarado pa matress ko kaya pinainom akong pang pabuka ng matress

Ako po 8weeks en 4days no heartbeat. Sabi ni ob wala na daw tlaga heartbeat c baby. Lastmonth tinanggal na sya. 😔 antay kalang po baka maaga pa para maditect sya