No heartbeat

8 weeks and 4 days based on the computation from my last period but the ultrasound shows that the size of the baby is 6 weeks and no heartbeat possible po ba ang ganitong cases?

No heartbeat
62 Replies

yes possible :) ganun po ako... hehe 2 months old na si baby ngayon... magpa TVS po kayo ulit after two weeks or if mag 9 weeks na by TVS result

4mo ago

ano po nangyari?

8 weeks din sakin base sa LMP ko , sa first transv ko 5 weeks lang sac no heartbeat after 2 weeks 7 weeks may heart eat na , possible po yan .

could be blighted ovum gaya ng nangyare saken. or pwede pa din naman magdevelop. if dika magkakaron ng bleeding in weeks pwedeng nagtuloy sya.

4y ago

Nung blighted ovum ka sis nagka embryo? Kasi nung blighted ovum ako before literal na sac lang at hindi nag grow, yun ung tinatawag nilang blighted ovum. Possible na delayed yung ovulation ni mamsh and too early to detect pa hb ni baby.

Ako po at 6 weeks yolk sac palang, wala pang heartbeat, pagdating ng 9weeks may heartbeat na.. pray lang po, may awa ang Dios

parehas po Tayo mommy hinintay ko po Hanggang mag 8 to 10 weeks pero Wala talaga heartbeat.naraspa po ako I lost my baby.

Yes momny ako 5 weeks nun la pang heart beat kaha pinabalik ako after 2 weeks oara maging 7 weeks sya aun meron naman. A

Too early pa mommy balik po kayo pagka 8weeks sa ultrasound. Dun po kase madalas nakikita ang heartbeat ni baby

Kung 6weeks momsh, Too early pa po para madetect ang heartbeat ni baby, After 2weeks po ulit punta ka po ulit sa ob.

4y ago

Take kana rin po ng anmum na gatas,

Yes. Sa panganay ko 6 weeks wala pa sya heart beat then after a week nag pa trans v ulit ako and meron na

Ako 12 weeks nung first ultrasound ko then may heartbeat baka super liit pa ni baby kaya di pa makikita