7เดือนคุณแม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมค่ะท้องแรกใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก

7เดือนคุณแม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมค่ะท้องแรกค่ะ ใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก

7เดือนคุณแม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมค่ะท้องแรกใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

3y ago

เช็คที่ฟีเจอร์ “ติดตามการตั้งครรภ์” ค่ะ