6 เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก กังวลจัง พยายามไม่คิดมากแล้ว คุณแม่ท่านไหนท้อง 6 เดือนแล้ว ไม่ออกบ้างค่ะ

6 เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้27+1ก้อเล็กค้ะ ท้องแรกเหมือนกัน ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณก้อไม่ต้องกังวลนะแม่ สุ้ๆค่ะ

5เดือนขนาดท้องแฝดนะแม่ยังเล็กเลยท้องแรกด้วยแต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

5เดือนค่ะท้องไม่ค่อยออกเลย