19+3d ใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก ระวังลูกออกมาจะตัวเล็ก เราก็กินเยอะนะค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอได้ซาวด์ดูน้ำหนักลูกหรือยังคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่กังวลเรื่องน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะ

ท้องเล็ก คุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

เชื่อหมอนะคะ คนอื่นไม่ใช่หมอจ้า