7วัน

7วันกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิต. 7วันกับการใช้ชีวิตที่ไม่ได้อิสระเหมือนก่อน. 7วันที่เหนื่อยกว่าแต่ก่อน. 7วันที่ไม่ง่ายเลยสำหรับการเป็นแม่คนครั้งแรกในชีวิต. 7วัน ที่บางครั้งเหนื่อยจนร้องไห้คนเดียว แต่ 7วันที่ผ่านมานี้ มันทำให้เราโตขึ้น ❤️ถึงจะเหนื่อยแต่สุขใจทุกครั้งที่มองหน้าเขา❤️

7วัน
31 ตอบกลับ

น่ารักเชียว ยินดีด้วยนะคะ