ได้อุ้มน้องวันแรก❤️

7วันหลังจากที่คลอดมา วันนี้ได้อุ้มน้องเป็นครั้งแรก เพราะคลอดก่อนกำหนดเลยต้องอยู่ในNICU เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ดีใจจนน้ำตาไหล น้องชื่อนาวาครับ??

ได้อุ้มน้องวันแรก❤️
26 ตอบกลับ

แข็งแรงไวๆนะคับคนเก่ง จะได้กลับมานอนกอดกับคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านไวนะ

ขอให้หนูแข็งแรงในเร็ววันนะครับ เลี้ยงง่ายๆกินเยอะๆเลยนะ🥰❤️

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงแต่เป็นเด็กเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ..แล้วคุณแม่คลอดน้องอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าตาน่ารักจังเร้ยคับ

ยินดีด้วยค่ะ​ แข็งแรงไวๆนะหนูน้อย​

ยินดี​ด้วย​นะคะ​ ได้อุ้มลูกซักที

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ 💕