walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Replies

balik ka ulit mamsh. ako 9weeks nung nag ka heartbeat c baby😊 o kaya pa 2nd opinion ka sa iba.

Ganyan ako dati because of hormonal imbalance daw po nag popositive talaga sa p.t

Sis mga 10 to 11 weeks mag pa check up ka ulit para sure na and kita nadin yong HeartBit ni baby

Kung naffeel mo yung mga symptoms, try for 2nd opinion sis. Pray lang at magiging okey din yan.

Pwedeng chemical pregnancy. Ive experienced it last april. Pero pregnant na ulit. Hehe 15weeks.

Pa 2nd opinion ka po. Kasi nung sa first baby ko ganyan din akin di po ngng maganda nangyare.

Sis consider ectopic pregnancy. Sa hospital ka magpunta para mapatingnan labas ng ovary mo.

Dapat daw po at 6 weeks may heartbeat na sabi ng OB ko .Kapag 7 weeks meron na dapat sac at baby

5y ago

Si baby ko po 6 weeks and 4 days po nakita sa utz strong heartbeat po sya. Feb 17 po ako nag pa utz

pa 2nd opinion ka po mamsh. kasi ako nun 6wks nakita na si baby at my heart beat na :)

Palaboratory ka sis baka iba yan. Nggng posotive dn ata pag may pcos sana naman wla