negative pt positive ultrasound

momsh pwede ba mag negative sa pt pero sa ultrasound may makitang sac? 22 days late na ko pero negative pt pa dn :(

5 Replies

6 months delay n po ako .. nag Pt ako possitive .. pero nag try ako mag pa ultrasound in 4 months pero walang nakitang baby .. kahit sa trans v.. ano po bang meaning nun? never nmn po ako na dedelay .. at for 6 months😥

Try niyo po ulit after 1 or 2 weeks, tapos ibang brand. Baka sobrang aga pa ng pregnancy niyo kaya negative pa.

5y ago

kahit 22 days late na momsh?

Yes early pregnancy ka pa kya NG negative ka try ka mga 2 weeks

5y ago

22 days na akong delayed momsh e bakit sa iba 2 days lang dark line na ?

Same here 25 days delay pero negative 😭

5y ago

Sobrang hina na ng dugo ko.. kahapon lang sya nag start 🤔 Tapos umaantak pa din ang puson ko

Try serum blood po