walong pt ang positive at serum test positive

Nag punta ako sa ob ko kanina para magpa transv. Pero ang sabi nia wala syang makitang baby.. Gusto konang maiyak.. Bat ganon kahit faint line ung pito sa mga pt ko ung pang walo sobrang linaw naman.. Baka daw early pregnancy kaya nd ma detect. Possible pokaya un?

walong pt ang positive at serum test positive
71 Replies

Sakin share ko lang wala pakong 1 month or not delay pa sa buwanang dalaw pero nag pt nako and it is positive 3 times ko triny positive then we decide na magpacheckup. Tinanong ako kung ilang buwan ng delayed pero sabi ko hindi pa😅 super excited lang ba haha kasi gusto gusto na naming magkababy. Tas pero kinabahan ako sa sinabi ng ob may pt daw na nag papapositive pero di buntis pwedeng tumor sya. Grabe dasal konon baka may posibility kaya inirefer akong mag pa ultrasound buti naman at may bahay bata at hindi tumor.

possible po momsh.. ganyan din po ako apat pt natry ko isa dun ngnegative at ngtry ako after a week naging positive yong tatlo. pumunta ako sa ob, dalawang ob yong napuntahan ko at same wlang mkitang baby. 6weeks nkong preggy nun pero niresetahan ako ng folic acid at pampakapit kasi bka dw too early pa pra madetect si baby atleast my nainom ndaw akong vit. after 1mon bumalik ako pra siguradong my laman na. at ayon nga meron na.. wg kang pastress momsh.. kumain kalang ng masustansya pra healthy si baby..

Sis early pregnancy ka pa kasi.. Try again having trans V after 2 weeks.. Same scenario with you just two weeks ago when i found out i was pregnant I went to my OB for my first prenatao check up, and she said that wala pa xang makita, then babalik ako after 2 weeks dun lang may nagpakitang gestational sac then after a week there was an embryo.. Baka nasa implantation or yolk sac development palang if ndi ka late nag ovulate.

Same po tayo nagpacheck po ako nong 6 inultrasound ako ni ob wala nakita so pinapabalik ako and that is bukas . .nagtry ulit ako pt ngayon same result parin 2 lines hope bukas may makita na baby sa ultrasound .. good luck satin ☺️☺️ babydust 😊😊🥰

Hi sis, I had the same experience before. So my OB suggest that to confirm my pregnancy, since it was too early to detect, mag pa-blood test daw ako. Sa blood test na-confirm yung pregnancy ko kasi mataas yung hCG level. Try mo mg pa-blood test para mapanatag loob mo.

2y ago

nag pa serum test ako negative pero 10days nakong delay and may mga sintomas naman ako😔

Maaga pa yan sis.. Sinabi ba ni ob mo na bumalik ka after ilang weeks? Ung dati po nag pa chrck up ako, wala parin baby same tayo ng nafeel. Tapos afyer ialgn weeks pinabalik ako ni ob, may nakita nang maliit na maliit na baby. hehehe

5y ago

True naloka din ako nung nangyare sakin yan. Kabisado ko kasi yung cycle ko tapos ung ilang araw na late nako nag PT ako agad and nag punta sa OB which is sobrang aga pa talaga kaya walang nakita. Pero after ilang weeks may nakita naman hehe nawala yung tinik sa dibdib ko sis hehehe

9-10weeks may makikita na yan. Kasi ako nakailang trans v dati wala pang makita. I think naka 3 times ako nagpa trans v kasi ang worry ng OB ko baka daw ectopic pregnancy. Nakunan kasi ako before ako magbuntis ulit sa bunso ko.

yes sis gnyn po ako una makapal na lining then ung ob ko pinacheck nya ung beta hcg ko at lmbas na normal lnv n wala p mkta dhl mbaba pa hcg pero posotive n pregnant after a week my sac na then 1 week uli my heartbeat na ❤

Positive yn sis.. Ganun din aq positive sa pt mga around 6weeks ata un pero sa transV hnd p madetect c baby. Punta kna sa ob pra mkpagpacheck up kna at pra mabigyan kna ng vitamins.

Pa blood test ka mamsh. Ako po halos sobrang labo ng 2nd line ee.. tapos ooperahan dapat ako kaso nabanggit ko sa nurse kaya kinunan ako dugo, kinabukasan.. positive. Di natuloy operation ko