walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Replies

5 weeks and 5days kita na si baby sa ultrasound ko and may heartbeat na din

Magkakaiba po kasi ng case momsh. S akin 8weeks na nung nakita si baby sa transv

8 weeks pa po jan baby ko... Halata na po sya masyado.. Wait k nlng momsh in 2 weeks

4y ago

Cguro momsh,,

baka blighted ovum po.. may sac pero wlang embryo kya pag nag pt nagpa positive

May mga incident po na nagpapositive pero hormonal imbalance lang po sya maam.

5 weeks and 2 days may nakita na sa akin during my transvaginal ultrasound.

Nag try ka na ba mag pa second opinion? Mag pa ultrasound ka ulit para sure

Try...nyo po s private po kau pumunta 7 weeks dapat may heartbeat n po cxa

me po 5 weeks pa lang meron na nakita amniotic sac via tranvaginal.

8weeks ako kita na si baby at meron heartbeat narin. May pcos pako neto.