ไม่มีอาการอะไรเลย

7w5d ไม่เจ็บเต้านมเลย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคร้า

6 ตอบกลับ

เราคัดเต้าตั้งแต่วันที่ประจำเดือนขาดเลย ตอนนี้6w6d ก็ยังไม่หาย หน้าอกใหญ่ขึ้น และคัดมากเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ก่อนหน้าจะตรวจพบเจ็บคัดมาก พอตอนนี้ นมแข็งๆไม่คัดเท่าไหร่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้จะคลอดแล้วยังไม่เจ็บเลยค่ะ

ใจเย็นๆ อาการคัดเต้าอาจมาเมื่ออายุครรภ์มากขึ้นค่ะ

ยังไม่เจ็บตอนนี้หรอกค่ะ รออีกหน่อย ทรมานมาก

อย่าให้ได้คัดเต้า .... น้ำตาไหลเลยค่ะ อยากจะถอดเสื้อในทิ้ง...เวลานอนยิ่งถ่วงระบมไปทั้งเต้า ... อายุครรภ์ มากขึ้น ก็เจ็บมากขึ้นค่ะ ไม่ต้องห่วง เจอทุกคน