แม่บ้านนี้ท้องแฝดค่ะ

ได้7w5dแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแฝดค่ะ
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่.แฝดธรรมชาติหรือกรรมพันธ์ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะอยากได้แฝดมั่งจังเลย😊

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​ทีเดียว​2ไปเลย

ดีใจด้วยค่ะอยากมีเเฝดมั่งจัง.😂

ดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะอยากได้บ้างค่ะ

มีอาการแพ้ท้องไหมคะคุณแม่

5y ago

มีนิดเดียวค่ะ ไม่เวียนหัว มีอาเจียนบ้างบางวันค่ะ

อยากมีโมเม้นนี้บ้างจัง

ดีจังเลยคะ ยินดีด้วยน้า

อยากได้แฝดมั่งจัง 😁