ลูกคนแรก7w5d

ซาวเมื่อวานคะ 7w1d แต่ลุงหมอนับให้เป็น7w5d ตอนนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นปกติดีมาก อิแม่ใจพองโตเลยค่ะจากตอนนั้นไปซาวไม่เจออะไรเลย ไปรอบนี้จิ๋วเซอร์ไพรส์แม่มาก😊😊 #ท้องแรกตื่นเต้นมากๆหลงรักตั้งแต่อยู่ในท้อง

ลูกคนแรก7w5d
5 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ☺️บ้านอยากซาวด์จะแย่แล้ว🙂

รอบแรกแม่ซาวตอนกี่วิคคะ

2y ago

ใจเย็นๆงับแม่4wน้องอาจเล็กมากเพราะบ้านนี้ก็ยังไม่เจอรออีก3wเจอแน่นอน

ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ดีใจด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️