7w5d

ท้องได้7w5d คะ อยากรู้ว่าถ้าไปซาว์จะเจอตัวเด็กไหมคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน6wk. จ้า ผ่านช่องคลอดนะคะ ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่ เจอหัวใจน้องเต้นค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน 6 วีคค่ะ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เจอค่า ของเราเจอตอน 5 สัปดาห์ เป็นจุดเล็ก ๆ ติดกับถุงไข่แดง เริ่มเห็นม้าน้ำตัวจิ๋วตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

เพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์ ประมาณ6wk ค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรก คุณหมอซาวด์ให้เลยไหมคั

บ้านนี้เจอตัวอ่อนตอน 7w5d พร้อมหัวใจเต้นค่ะ หลัง 10w ถึงจะเริ่มเป็น fetus เบบี้นะคะ

เรา 7w5d คะ วันที่ซาว น้องยาว 1.48ซม. เห็นตัวอ่อนชัดเจนแล้วคะ (ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ)

5y ago

ได้ยินเสียงหัวใจไหมค่ะ

เราซาวตอน8wเห็นน้องแล้วค่ะได้ยินเสียงหัวใจด้วย เราซาวผ่านช่องคลอด

แล้วแต่คนนะคะ ส่วนตัวเรา4wไม่เห็น เห็นตัวและหัวใจตอน9wจ้า ❤

เราเจอตอน 6วีค3วัน เห็นถุง เห็นตัว เห็นหัวใจครบค่ะ