ฉี่บ่อยมาก

7w5d .. .ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำทุกชั่วโมงยันเช้าเลยค่ะ ปวดบ่อยจริงๆ ?

14 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นก็จะฉี่บ่อยขึ้นด้วยนะคะ เพราะขนาดมดลูกเราขยายใหญ่ขึ้นไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้เราฉี่บ่อยขึ้นค่ะ เคยอ่านเจอมา

ก่อนหน้านี้จะเข้าคืนละไม่เกิน 2 ครั้งค่ะ เมื่อคืนนี้เพิ่งเข้าหนักมากทั้งๆที่ดื่มน้ำเท่าเดิม สู้ต่อไปค่ะเหล่าคุณแม่ 😆😁

ของส้ม ฉี่ตอนตี 1 กับ ตี 5 ทุกวันเลยค่ะ พอตี 5 ตื่น ก็ไม่หลับแล้ว นอนน้อยมาก ๆ กลุ้มใจ ส้ม 10 สัปดาห์ 6 วันค่ะ

6y ago

ช่วงก่อนนอน ลองดื่มน้ำให้น้อยลง อาจช่วยได้นะคะ แต่ส้มก็รำคาญตัวเองเหมือนกัน บางครั้งนะ รู้สึกปวดฉี่มาก จนปวดท้องเลย เหมือนแบบ จะกลั้นไม่ไหวแล้ว แต่พอไปฉี่ มีนิดเดียว เซ็งมาก เสียเวลานอน 555

ลองงดทานน้ำก่อนนอนสัก 1-2ชั่วโมงคะ บ้านนี้เมื่อก่อนเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลยพอลองงดน้ำก็ตื่นน้อยลง

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย สู้ๆนะคะ ✌✌✌

นี่ก็ฉี่บ่อยตั้งแต่ท้องคะ ตอนนี้34wแล้วคะ

กลางคืนจะเป็นบ่อย ขี้เกียดลุกมากค่ั

ไม่ค่อยฉี่บ่อยเท่าไรค่ะ​

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ