7months preggy

7months preggy nako tyaka ako na stress lagi ako naiyak pag gabi dami ko naiisip parang hindi nako masaya sa bf ko tatay ng baby ko kasi hindi ko sya ma feel na masaya sya na magkaka pamilya na sya never nyako sinamahan mag pa checkup hindi nya ko binibili ng mga gusto ko inuuna nya barkada nya tapos naglilihin pa sya sakin never nyang pinahawakan phone nya sakin pag magkatabi kami laging tago phone nya kasi alam nya titignan ko phone nya pag tulog sya ano dapat kong gawin hindi nako masaya sa kanya, parang iniisip ko nalang para kay baby.please advice first time mom.

8 Replies

Try nyo mamshie mag usap para alam nya side mo🥺 hindi madali yan lalo na preggy ka kasama talaga ang emotional dyn. Pero according sa post mo may something talaga e like inuuna barkada, hindi open ung cp nya na kahit sino mag iisip pag ganun😔 then after nyo mag usap kung di pa din sya mag babago or magiging worse pa u decide na mamshie yes mahirap ang sirang pamilya pero mas mahirap na habang nag sasama kau nag lolokohan nalang kau. Mas hindi healthy un😔🤦🏼‍♀️ lalo na kung may ginawa ka nang way para maging ok kau. Sabi nga wala ng iba pang babarilin sa luneta dahil bayani si jose rizal Lang un.. funny yes pero may sense ung logic nung kasabihan. Virtual hug mamshie❤️ i pray mag karon ka ng peace of mind🙏🏻iiyak mo kay Lord yan mamshie sya ang kausapin mo lalo na sa times na wala kang makausap

focus na lang po to your baby, kapag stress si mommy super affected din po si baby. mahirap man po pero mag go to the flow na lang po kayo, wag nyo po masyadong intindihin yung mga bagay bagay na nakakapag bigay sa inyo ng emotional stress. mag searching na lang po kayo ng mga cute babies o libangin nyo yung sarili nyo sa ibang bagay but yung pag sabi o pag labas nyo ng nararamdaman mo sa ibang tao lalot sobrang bigat na is big help to lessen your burden. and before ka mag conclude din siguro sa partner mo maybe try nyo po muna sabihin sa kanya yung problema minsan kasi hindi talaga sila aware. ako chinachat ko asawa ko kapag may mga nararamdaman akong hindi ko magustuhan sa kanya kahit magkasama lang kami. hindi ko kasi lahat maexpress lahat ng gusto ko sabihin kapag sa personal.

Lahat naman momsh gusto ng buong pamilya. Ganyan din ako nun, hindi ako inintindi ng daddy ng babies ko pero I stayed kasi gusto ko itry na maayos kame for our kids kaso wala eh. Nakakastress lang lalo so ngayon ako na lang nagpapalaki ng 2babies namen. Di ko na kinakausap daddy nila. Maaapektuhan lang kasi mental health ko. Basta ano man ang desisyon mo make sure READY KA and yun ang BEST para sainyo ng baby mo.

Nasa Adjustment period palang po kasi kayu, don't mind him kung ano ginagawa niya focus na lang sa bata, but its up to you if you continue your relationship d pa naman kayu kasal, if para sa bata you have the right to make a decision either you stay a single mom or go with married life kasu d ka happy naman. Sabi nga nila don't get married because your just pregnant

mag stay kana muna , and antayin mo manganak ka baka sakaling pag nanganak kana mag bago sya tiis lang hirap den broken family , pero kung ayaw mo na sknya pwede mo naman syang iwan na kase wala den naman syang kwenta sa ginagawa nya sayo .... nakaka iyak yan ung tipong ndi ka bilhan ng gusto ko kainin 😭 ranas ko yan ...

Momsh. Sa ngayon wag muna masyado mag isip ng kung ano-ano. Dahil makakasama sa pagbubuntis sa sobrang pag iisip. Pwede mo naman siya sabihan na wag siya magalit kung magsasabi ka ng sama ng loob mo.

focus kay baby mommy.

leave him na mommy