Sa tingin nyo?

Pag ba sinabi ko sa tita ng jowa ko na sya na tumingin pag iuunlock ng jowa ko yung phone nya, para tignan ano pattern ng phone nya, ano kaya isipin non? Mabait naman sya sakin. Pero kasi sya palage nakakasama ng jowa ko kase palage lng naman nasa bahay tita nya, diko mahuli jowa ko kase diko nachetyempuhan.

1 Reply

Sabihin mo lang sguro yung purpose mo kung bakit mo ipapatingin. Baka tulungan ka pa niya na hulihin si bf mo. Ilang taon po si Tita?

2y ago

Asa 40 plus, baka ksi ako pa maging masama. Gusto ko lang maconfirm na tama hinala ko, nakakastress din kasi :(