7 week ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเป็นไปได้ไหมคะ กลัวท้องลม

36 ตอบกลับ

ไปซาวด์น้องมา อายุครรห์น่าจะประมาณ 9-10 w เเต่ไม่เจอตัวน้อง มีสิทธิ์ท้องลมมั้ยคะ กังวลมากๆ🥲