กลัวท้องลม

แอบเครียดแอบกังวลมากเลยหมอนัดซาว7วีคเจอถุงน้ำคร่ำนิดเดียวไม่เจอตัวอ่อนเลย?กลัวท้องลมมากๆหมอนัดอีกที24ก.พ.

กลัวท้องลม
1 ตอบกลับ

ซาว์ดผ่านหน้าท้องหรือทางช่องคลอดค่ะ บ้านนี้ซาว์ดตอน 7w ทางหน้าท้องไม่เจอ ซาว์ดผ่านช่องคลอดถึงเจอค่ะ น้องยังเล็ก รออีกหน่อยนะคะ ทำใจให้สบายๆ ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะ