จะท้องลมมั้ย

ตรวจทางช่องคลอด 6 week ตัวอ่อน 0.19 cm. เครียดมากเลย กลัวท้องลม?

จะท้องลมมั้ย
41 ตอบกลับ

ท้องลมคือมีแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็กค่ะ ถ้ามีตัวเด็กไม่เรียกว่าท้องลมลำดับต่อไปคืออยู่ที่พัฒนาการของเด็กว่าจะเจริญตามเกณฑ์มั้ยแค่นั้นค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะเพราะทุกอย่างคือธรรมชาติสร้างขึ้น ถ้าไม่สมบูรณ์ธรรมชาติเค้าก็จะคัดออกจากร่างกายนะคะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ3เดือนหมอยังคลำหามดลูกไม่เจอหมอบอกกินเยอะๆ ถ้านัดครั้งหน้ายังคลำไม่เจอเขาจะซาวหาว่าท้องหรืออะไร จากที่หมอบอกเรามาถึงกินอย่างเดียว ยาบำรุงก้อกิน จนหมอนัดอีก คลำเจอจนได้หมอบอกตัวโตเร็วมาก ตอนนี้คลอดแล่วน้ำหนักลูก2800 จ้า

ถ้าเจอตัวแล้วก็ไม่น่าจะท้องลมแล้วนะคะคุณแม่ ตอนตรวจ 5 week ก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ล่าสุดไปตรวจมา 10 week เห็นน้องชัดเจนโบกมือให้ด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าเจอตัวอ่อนแล้วต้องได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ เราเคยท้องลม2ครั้ง เจอตัวอ่อนแต่ไม่มีหัวใจ ตอนนี้ท้อง3 เจอหัวใจเต้นพร้อมตัวอ่อน6w1 d ปัจจุบัน34wแล้วจร้า

ถ้าเห็นตัวอ่อน แสดงว่าตั้งครรภ์ปกติจ้า แต่ต้องรอดูว่าน้องมีหัวใจหรือป่าว บ้านนี้ซาว ตอน 6w5d ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

ท้องลมคือไม่มีตัวอ่อน อันนี้มีแล้ว ไม่ลมแน่นอน รอแค่มีเสียงหัวใจ กับ การเจริญเติบโตของน้องว่าสมบูรณ์มั้ย อย่ากังวล

ไม่น่าจะท้องลมค่ะ เพราะตอนท้องน้องตอน6วีคก็เพิ่งเจอถุงการตั้งครรภ์ และก็ต้องมาฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะว่าเต้นไหม

ไม่น่าจะเป็นนะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นท้องลม ซาวไม่เจออะไรเลยค่ะ แต่ตรวจฉี่เจอผลการตั้งครร แต่ตัวเด็กหาไม่เจอค่ะ

ไม่น่าจะท้องลมนะคะแม่ น้องยังเล็กมากค่ะอย่าเพิ่งเครียดนะคะให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ค่อยไปตรวจใหม่นะคะ

ท้องลมจะมีเเต่ถุง ไม่มีตัวอ่อนค่ะ ของเราซาว6วีค เจอเเต่ถุง ตอนนี้9วีค เจอหัวใจเเล้วค่ะ บำรุงดีๆนะคะ