อายุครรภ์ 5 week กว่า แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน

แบบนี้คือปกติไหมค่ะ กลัวท้องลม

11 ตอบกลับ

รอตอน 8-12 weeks ค่อยไป u/s อีกรอบนะคะ ตอนนี้ยังท้องอ่อนๆ อาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ จะเจอได้แต่ถุงหุ้มตัวอ่อนค่ะ

บ้านนี้7w ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้24wแล้วค่ะดิ้นเก่งด้วย

ใจเย็น​ๆค่ะคุณ​แม่​ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีค​ พร้อมหัวใจเต้น​

เรา 6w 6d ยังไม่เห็นเหมือนกัน หมอนัดซาวอีกที 4 พย.

เจอตอนประมาณ8วีคค่ะซาวด์ผ่านช่องคลอด

ใจเย็นๆนะคะบ้านนี้เจอน้องตอน9week

3y ago

ขอบคุณค่ะ รักษาสุขภาพนะค่ะ

6 week ยังไม่เห็นเหมือนกันคะลุ้นๆ

3y ago

เจอแล้วคะพร้อมกหัวใจเต้น...ขอให้เป็นข่าวดีเช่นกันนะคะ...บ้านนี้ได้แฝด ชาย-หญิงเลยจ้า

แนะนำให้ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8wค่ะ

3y ago

เราก็แอบหวังให้เจอตัวอ่อนค่ะ รอมา 5 ปี🥲

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ